top of page
VHG Solutions_BG_02.jpg
Cube.png

VHG Solutions được thành lập từ năm 2020, chuyên cung cấp dịch vụ quản lý chuỗi cung ứng cho thị trường thương mại quốc tế. Kế thừa kinh nghiệm dày dặn trong mảng phân phối của tập đoàn, VHG Solutions tự hào cung cấp giải pháp toàn diện, hỗ trợ xuyên suốt chuỗi giá trị cung ứng toàn cầu, giúp đối tác tối ưu hiệu suất vận hành và kinh doanh.

Kể từ khi thành lập, VHG Solutions đã kết nối thành công với nhiều nhà bán lẻ lớn tại thị trường Mỹ, chuyên kinh doanh nội & ngoại thất, đèn chiếu sáng, thiết bị cải tạo & lưu trữ nhà cửa.

Cube.png
Cube.png
Icon_9.png
Tuỳ biến
tùy chỉnh

VHG Solutions luôn đồng hành sát sao để hiểu nhu cầu và đặc điểm riêng của từng đối tác, từ đó thiết kế các giải pháp phù hợp với họ. Sự hợp tác chặt chẽ giúp các doanh nghiệp tối ưu chi phí, tăng lợi nhuận và đạt được các mục tiêu tăng trưởng.

Icon_8.png
Linh hoạt
Uyển chuyển

VHG Solutions sở hữu kho hàng và văn phòng tại Việt Nam và Mỹ, và dự kiến mở thêm hai kho hàng ở Bờ Đông và Trung Tây Mỹ vào năm 2026. Hệ thống cho phép đối tác của chúng tôi quản lý hàng hoá một cách linh hoạt và tiết kiệm chi phí hơn.

Icon_7.png
Hiệu quả
Hiệu quả

Tận dụng hệ sinh thái Tập đoàn Việt Hồng, chúng tôi cung cấp các nguồn lực và cơ sở hạ tầng để vận hành toàn bộ chuỗi giá trị từ R&D đến kênh Nhà phân phối (b2b), hợp lý hóa quy trình và giúp khách hàng của chúng tôi phản ứng nhanh chóng với các điều kiện thị trường đang thay đổi.

Gradient bg.png

Đối tác

Liên hệ VHG Solutions
bottom of page