top of page
VHG EXIM BG.jpg

VHG Ex-Import vốn là một trong những mảng kinh doanh lâu đời nhất của VHG. Thành lập vào năm 1994 và trải qua gần ba thập kỷ trong ngành xuất nhập khẩu, VHG Ex-Import đã tích luỹ hiểu biết sâu sắc về thương mại quốc tế, gây dựng uy tín lớn tại thị trường Mỹ và hỗ trợ thành công nhiều doanh nghiệp mở rộng kinh doanh.


Với hệ thống giải pháp toàn diện từ R&D, kho bãi đến quản lý hậu cần, VHG Ex-Import có đầy đủ nguồn lực để hướng dẫn và hỗ trợ đối tác trong từng giai đoạn của quy trình xuất nhập khẩu. Chúng tôi tự hào là đối tác hàng đầu cho các doanh nghiệp muốn mở rộng kinh doanh ra thị trường quốc tế.

VHG ExIm_W.png

Thế mạnh

Icon_10.png
Chuyên gia
Chuyên gia

Đội ngũ của VHG Ex-Import quy tụ các chuyên gia trong ngành, cam kết mang đến cho tối tác các  giải pháp và tư vấn chuyên sâu.

Icon_8.png
Icon_11.png
Cơ sở vật chất
Cơ sở vật chất

Với nguồn lực mạnh, chúng tôi đem tới các giải pháp toàn diện, để doanh nghiệp tập trung vào năng lực cốt lõi của mình.

Icon_12.png
Công nghệ
Công nghệ

VHG Ex-Import luôn dựa trên phân tích dữ liệu để tối ưu hóa quy trình, giảm thiểu lỗi và đem đến trải nghiệm ngày một tốt hơn cho

khách hàng.

Hoạt động nổi bật

Gradient bg mint.png
Nhập khẩu

Là nhà phân phối độc quyền của nhiều thương hiệu lớn trên thế giới, VHG Ex-Import   đã đạt nhiều thành tựu trong việc giám sát hàng tồn kho, tối đa hóa lượng hàng bán ra, giảm thiểu tình trạng hết hàng, nâng cao hiệu suất tổng thể và tăng cường nhận diện thương hiệu trong lòng khách hàng Việt Nam.

Nikon logo.png
20160401_165317_HDR.jpg
Nikon visit Vietnam (29).jpg
Kodak logo.png
Kodak.jpg
kodak 2.jpg
33169-2.png
Ilahui.jpeg
Ilahui.jpg
Liên hệ VHG Ex – Import
bottom of page